Top 3 nhà cung cấp văn phòng phẩm thành phố Buôn Ma Thuột uy tín, giá rẻ

Buôn Ma Thuột là thành phố là lớn nhất ở vùng Tây Nguyên, thuộc tỉnh Đắk Lắk và là đô thị miền núi có dân số đông nhất Việt Nam. Do đó, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm tại đây là rất lớn khi có rất nhiều công ty, trường học mọc lên. Cùng gmdiet.vn tìm hiểu những nơi cung cấp văn phòng phẩm uy tín nhất tại Buôn Ma Thuột nhé.

 • 1

  Văn phòng phẩm Tiện Lợi là nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng và tốc độ giao hàng siêu tốc trên toàn quốc. Các sản phẩm tại Văn phòng phẩm Tiện Lợi là những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn, có tên tuổi trong lĩnh vực văn phòng phẩm như Thiên Long, Pentel, Double A,…. nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

  Ngoài các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, luôn cố gắng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Điện thoại: 0703686828

  Địa chỉ: 711 An Dương Vương, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  Website: https://vanphongphamtienloi.com/

   

  Văn phòng phẩm Tiện Lợi Văn phòng phẩm Tiện Lợi Website Văn phòng phẩm Tiện Lợi Website Văn phòng phẩm Tiện Lợi
 • 2

  Nhà sách lấy tên đúng tinh thần của thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk lắk với không gian rộng rãi, chuyên nghiệp. Nhà sách có số lượng sách, vở, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm phong phú đáp ứng cả nhu cầu sỉ, lẻ cho khách hàng.

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ: 560 Lê Duẩn, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0262 3825 951

  Nhà sách Tây Nguyên Nhà sách Tây Nguyên Một góc nhà sách Một góc nhà sách
 • 3

  Nhà sách Lý thường Kiệt được coi là nhà sách có thâm niên nhất tại Buôn Ma Thuột nên vẫn giữ được nét truyền thống của nhà sách nói chung. Tuy nhiên, nhà sách cũng có những sáng tạo mới lạ đan xen trong cách trưng bày cũng như nguồn hàng phong phú phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 55 Lý Thường Kiệt, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0262 3850 308

  Các sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại nhà sách Lý Thường Kiệt Các sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại nhà sách Lý Thường Kiệt Các sản phẩm tiêu biểu Các sản phẩm tiêu biểu