Top 3 nhà cung cấp văn phòng phẩm Gia Lai uy tín

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam, nằm ở khu vực Bắc Tây Nguyên, Việt Nam và có lượng người sinh sống đứng thứ 18 trên toàn quốc. Do đó, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm tại đây là rất cao. Hãy cùng gmdiet.vn tìm hiểu những nơi cung cấp văn phòng phẩm uy tín, giá tốt tại Gia Lai nhé!

 • 1

  Văn phòng phẩm Tiện Lợi là nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng và tốc độ giao hàng siêu tốc tại tỉnh Gia Lai. Các sản phẩm tại Văn phòng phẩm Tiện Lợi là những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn, có tên tuổi trong lĩnh vực văn phòng phẩm như Thiên Long, Pentel, Double A,…. giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

  Ngoài các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, luôn cố gắng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Điện thoại: 0703686828

  Địa chỉ: 711 An Dương Vương, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  Website: https://vanphongphamtienloi.com/

   

  Một góc nhỏ kho giấy của doanh nghiệp Một góc nhỏ kho giấy của doanh nghiệp Website Văn phòng phẩm Tiện Lợi Website Văn phòng phẩm Tiện Lợi
 • 2

  Văn Phòng Phẩm Hồng Hà là một trong những địa điểm kinh doanh văn phòng phẩm uy tín nhất tại khu vực thành phố Pleiku, Gia Lai. Trong quá trình thành lập và phát triển của mình, Văn phòng phẩm Hồng Hà đã xây dựng được một mạng lưới phân phối và số lượng nhân sự rất lớn. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. 

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Lê Đại Hành, Pleiku, Gia Lai

  Số điện thoại: 02693865808

  Văn phòng phẩm Hồng Hà Văn phòng phẩm Hồng Hà Showroom Văn phòng phẩm Hồng Hà Showroom Văn phòng phẩm Hồng Hà
 • 3

  Là nhà sách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi ở đây có rất nhiều các đầu sách hay và bổ ích đối với giới trẻ. Bên cạnh những đầu sách phổ biến trên thị trường, sách kinh tế và văn học tuổi teen, văn học thiếu nhi, truyện trinh thám, tôn giáo, sống đẹp, tâm lý gia đình đang là sản phẩm nổi bật. Ngoài ra, cũng như những nhà sách quy mô lớn khác, Nhà Sách Fahasa Gia Lai cũng kinh doanh thêm các mặt hàng văn phòng phẩm, giải trí cho trẻ, bách hóa tổng hợp khác...

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 56 Lê Lợi, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

  Hotline: 027 4377 3670

  Website: https://fahasasg.com.vn/

  Nhà sách Fahasa Gia Lai Nhà sách Fahasa Gia Lai Một góc nhà sách Một góc nhà sách