Top 3 địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tỉnh Đắk Lắk giá rẻ, uy tín

Văn phòng phẩm luôn được xem là những mặt hàng thiết yếu ở bất cư đâu, kể cả tình Đắk Lắk. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các đia chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín, giá rẻ tại đây. Hãy cùng gmdiet.vn điểm danh một vài nhà sách tốt sau đây nhé.

 • 1

  Văn phòng phẩm Tiện Lợi chuyên phân phối văn phòng phẩm uy tín với mức giá tốt và giao hàng nhanh chóng tại tỉnh Đắk Lắk. Các sản phẩm tại Văn phòng phẩm Tiện Lợi là những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn, có tên tuổi trong lĩnh vực văn phòng phẩm như Thiên Long, Pentel, Double A,…. nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

  Thông tin liên hệ:

  Điện thoại: 0703686828

  Địa chỉ: 711 An Dương Vương, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  Website: https://vanphongphamtienloi.com/

   

  Văn phòng phẩm Tiện Lợi Văn phòng phẩm Tiện Lợi Website doanh nghiệp Website doanh nghiệp
 • 2

  Fahasha là nhà sách lớn mà tên tuổi được nhắc đến nhiều nhất. Fahasa Buôn Ma Thuột có quy mô lớn, chuyên nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá mùa tựu trường. Khu trưng bày sách được thiết kế giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm vì đã được phân loại theo đầu sách. Fahasa Buôn Ma Thuột luôn luôn cập nhật những đầu sách hot, nổi tiếng hoặc mới phát hành một cách nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 71 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0262 3957 903

  Fahasa Buôn Ma Thuột Fahasa Buôn Ma Thuột Một góc nhà sách Một góc nhà sách
 • 3

  Nhà sách Lý thường Kiệt được coi là nhà sách có thâm niên nhất tại Buôn Ma Thuột nên vẫn giữ được nét truyền thống của nhà sách nói chung. Tuy nhiên, nhà sách cũng có những sáng tạo mới lạ đan xen trong cách trưng bày cũng như nguồn hàng phong phú phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 55 Lý Thường Kiệt, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0262 3850 308

  Các mặt hàng tiêu biểu mà doanh nghiệp cung cấp (1) Các mặt hàng tiêu biểu mà doanh nghiệp cung cấp (1) Các mặt hàng tiêu biểu mà doanh nghiệp cung cấp (2) Các mặt hàng tiêu biểu mà doanh nghiệp cung cấp (2)