Thực phẩm giảm cân GM Diet có thể giúp bạn giảm được bao nhiêu kg?

Thực phẩm giảm cân GM Diet có thể giúp bạn giảm được 3-5kg/ tháng mà vẫn duy trì năng lượng để làm việc. Hãy khám phá bài viết dưới đây để hiểu được cơ chế tác dụng của GM Diet trong “cuộc chiến giành lại cái đẹp” và những đánh giá thực tế của người dùng.

Tại sao GM Diet có thể giúp bạn giảm 3-5kg/ tháng?

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân GM Diet được chiết xuất từ quả bứa, bột dừa, bột trà xanh, bột macca, bột cacao,… Toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Bộ TPCN giảm cân của GM Diet gồm có 2 loại: GM Diet và GM Diet Platinum.
Bộ TPCN giảm cân của GM Diet gồm có 2 loại: GM DietGM Diet Platinum.

Giảm 1-2 kg sau 2 tuần sử dụng GM Diet: chứa thành phần chính chiết xuất HCA từ quả bứa kết hợp thêm bột dừa có công dụng giảm mỡ thừa, cung cấp cả chất xơ lẫn protein để giúp giảm cảm giác đói và thèm ăn.

Bắt đầu từ tuần 3 hoặc muộn hơn ở tuần 4 – 5, khi cơ thể đã trở nên quen với GM Diet, bạn có thể thực hiện chế độ giảm cân thử thách cùng GM Diet Platinum.

Ngoài chiết xuất từ quả bứa cùng với bột macca, GM Diet Platinum bổ sung thêm bột cacao làm chậm chuyển hóa chất béo, hạn chế gia tăng tế bào mỡ cho cơ thể.
Ngoài chiết xuất từ quả bứa cùng với bột macca, GM Diet Platinum bổ sung thêm bột cacao làm chậm chuyển hóa chất béo, hạn chế gia tăng tế bào mỡ cho cơ thể.

Đồng thời, người sử dụng không bị cảm giác đói sớm, giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể, kích thích giải phóng năng lượng từ tế bào mỡ sẵn có.

Thực phẩm chức năng GM Diet: Giảm cân AN TOÀN và TIỆN LỢI

Khi bạn áp dụng đúng lộ trình giảm cân, thực đơn dinh dưỡng mà chúng tôi cung cấp, chỉ sau 1 tuần sử dụng, bạn đã có thể giảm được 1-2kg.

“Khi giảm cân giúp tôi có một lối sống khoa học hơn bao giờ hết.”
“Khi giảm cân giúp tôi có một lối sống khoa học hơn bao giờ hết.”

Tuy nhiên, người dùng nên có cách hiểu đúng về TPCN GM Diet để quá trình giảm cân thực sự an tâm và hiệu quả:

GM Diet không phải là sản phẩm giảm cân cấp tốc 

Thông thường thực phẩm giảm cân trong thời gian ngắn đều lợi dụng cơ chế hút nước hay ức chế thần kinh, có tác hại rất lớn với sức khỏe. Mặt khác, GM Diet tin rằng để giảm cân thực sự cần sự cần thời gian và GM Diet sẽ cùng bạn làm điều đó.

Hai Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy và Hương Giang chọn GM Diet để duy trì vóc dáng sau những bữa tiệc, sự kiện
Hai Hoa hậu Việt Nam – Mai Phương Thúy và Hương Giang chọn GM Diet để duy trì vóc dáng sau những bữa tiệc, sự kiện

GM Diet đem lại hiệu quả thực sự khi tuân thủ đúng lộ trình

Việc tuân thủ đúng lộ trình mà các chuyên gia đã vạch ra sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng trong thời gian ngắn.

GM Diet không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe trong hay sau khi sử dụng

TPCN GM Diet được điều chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên kết hợp cùng dây chuyền công nghệ hiện đại và phương pháp giảm cân nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ

Bạn không phải ăn kiêng kham khổ vì đã có GM Diet là bạn đồng hành

Để đẩy nhanh quá trình giảm cân, đa số người có vấn đề về cân nặng cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng kham khổ và rất chặt chẽ. Nhưng khi sử dụng GM Diet, bạn chỉ cần kết hợp chế độ ăn hạn chế tinh bột cùng nhiều rau củ, đạm là vẫn có thể có bữa cơm bình thường cùng gia đình. 

Kế hoạch cho bữa ăn trở nên dễ thở hơn khi đồng hành cùng GM Diet
Kế hoạch cho bữa ăn trở nên dễ thở hơn khi đồng hành cùng GM Diet

Review giảm cân của người sử dụng thực phẩm GM Diet

Hình ảnh của khách hàng khi sử dụng thực phẩm giảm cân GM Diet của chúng tôi:

“GM Diet đã giúp hành trình giảm cân của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi không phải cố gắng ăn uống kiêng cữ nặng nề như trước.”
“GM Diet đã giúp hành trình giảm cân của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi không phải cố gắng ăn uống kiêng cữ nặng nề như trước.”
“Nhờ GM Diet, giờ đây tôi hoàn toàn có lại sự tự tin về vóc dáng của mình.”
“Nhờ GM Diet, giờ đây tôi hoàn toàn có lại sự tự tin về vóc dáng của mình.”

Một số câu hỏi liên quan đến hành trình giảm cân cùng GM Diet

Chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến quá trình giảm cân cùng thuốc GM Diet như sau:

Tôi có bị tăng cân trở lại như cũ không nếu muốn ngừng sử dụng GM Diet khi đạt được kết quả mong muốn?

Người dùng có thể yên tâm khi ngừng sử dụng GM Diet. Điều này hoàn toàn không tác động đến việc cân nặng của bạn tăng lại hay không. Nếu vẫn tiếp tục duy trì chế độ dinh dưỡng vừa phải, cơ thể luôn trong trạng thái thoải mái. Khi bạn thấy cân nặng hiện tại đã ổn, bạn có thể vui vẻ tạm biệt với GM Diet. 

Liệu GM Diet có tác dụng phụ không?

GM Diet hoàn toàn không gây tác dụng phụ thường thấy khi sử dụng ở các sản phẩm giảm cân. GM Diet không gây tiêu chảy, không gây chán ăn và không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Ngược lại, GM Diet bổ sung thêm lợi khuẩn Bacillus subtilis tốt cho đường ruột, giúp người dùng tránh được rối loạn tiêu hóa.

Có sự khác nhau giữa nam và nữ sử dụng sản phẩm GM Diet không? Theo độ tuổi sử dụng như thế nào?

Cả Nam và Nữ đều có thể sử dụng GM Diet, với lượng sử dụng không khác nhau. Ở hai giới tính, khi sử dụng với GM Diet, bạn cần thay đổi chế độ ăn phù hợp. 

Trong quá trình sử dụng GM Diet, bạn sẽ được hỗ trợ bởi 1 đội ngũ PT dinh dưỡng, tư vấn cho bạn cách sử dụng hợp với cơ thể mình nhất.
Trong quá trình sử dụng GM Diet, bạn sẽ được hỗ trợ bởi 1 đội ngũ PT dinh dưỡng, tư vấn cho bạn cách sử dụng hợp với cơ thể mình nhất.

2 sản phẩm GM Diet đều khuyên dùng cho người từ 16 tuổi trở lên có vấn đề về cân nặng. Ngoài ra, không có sự phân biệt về độ tuổi sử dụng khi cơ thể đã phát triển hoàn thiện.

Tôi có thể sử dụng bia, rượu đồ hay uống có cồn khi thực hiện giảm cân cùng GM Diet không?

Lời khuyên là bạn không nên sử dụng những sản phẩm có cồn khi giảm cân. Một lon bia sẽ tương đương với 154 calo và một chai rượu sẽ là 250 calo. Lượng calo này khi đưa vào cơ thể đều hoàn toàn không có giá trị dinh dưỡng. Điều quan trọng là đồ uống có cồn sẽ làm giảm khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể. Điều đó đồng nghĩa với việc giảm tác dụng của GM Diet trong cuộc chiến loại bỏ mỡ thừa của bạn. 

Bạn vẫn có thể sử dụng, nhưng cần hạn chế tối đa để giảm cân cùng GM Diet được hiệu quả nhất
Bạn vẫn có thể sử dụng, nhưng cần hạn chế tối đa để giảm cân cùng GM Diet được hiệu quả nhất

Sử dụng đồ uống có đường có ảnh hưởng đến việc giảm cân với GM Diet không?

Nên tuyệt đối tránh sử dụng mọi loại đồ uống có đường trong quá trình sử dụng GM Diet/ GM Diet Platinum có tác dụng tốt nhất.

Stress, căng thẳng có tác động tới việc sử dụng GM Diet không? Nếu có thì giải quyết vấn đề này như thế nào?

Trước hết, stress hay căng thẳng có ảnh hưởng tới quá trình giải phóng năng lượng, trao đổi chất trong cơ thể. Vì thế, hệ tiêu hóa sẽ bị tác động và phần nào giảm hiệu quả của GM Diet.

Tâm lý ổn định giúp đem lại hiệu quả giảm cân tối đa
Tâm lý ổn định giúp đem lại hiệu quả giảm cân tối đa

Lời khuyên dành cho bạn đó là khi bị stress trong quá trình giảm cân, bạn cần điều tiết lại lối sống, xây dựng chế độ ăn lành mạnh, nói không với chất kích thích, đồ uống có cồn.

Tôi có cần phải tập luyện thể dục thể thao cùng với chế độ ăn GM Diet không?

GM Diet vẫn có tác dụng khi bạn không có thời gian luyện tập thể thao. Nhưng với tất cả hành trình “hóa thiên nga”, thể dục thể thao sẽ đẩy nhanh hiệu quả sử dụng GM Diet. Bạn có thể bắt đầu với những buổi đi bộ nhẹ nhàng và sau đó dần dần nâng cấp cho những giờ vận động như thế. 

Vậy tóm lại thực phẩm giảm cân GM Diet giảm được bao nhiêu kg? Bạn có thể giảm được 1-2kg/tuần và thật sự có thể giảm được 4-5kg sau 1 tháng sử dụng.

Locifa luôn đảm bảo với khách hàng nguồn gốc xuất xứ thực phẩm giảm cân GM Diet được chứng nhận và kiểm định khắt khe trước khi đem đến người sử dụng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm GM Diet để đồng hành cùng quá trình giảm cân của mình.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Locifa logo

Thực phẩm chức năng GM Diet CHÍNH HÃNG – Locifa